TIN MỚI CẬP NHẬT

Chương trình truyền hình

Truyền hình

Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 1
Hôm nay 33
Hôm qua 28
Tổng số lượt xem 696199
  • Ban Chỉ đạo tỉnh về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở: Triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020 Ngày 17/9, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở đã chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả việc xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở 9 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020; Kế hoạch của Ban Chỉ đạo tỉnh về việc xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở năm 2021.
  • Chiềng Xôm phấn đấu đạt Nông thôn mới nâng cao năm 2020 Chiềng Xôm là xã đầu tiên của Thành phố, tỉnh được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2015. Cuộc sống của người dân nơi đây có những thay đổi đáng kể, diện mạo nông thôn sạch, đẹp; hiện cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của xã đang tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân hoàn thiện các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao, trong đó, chú trọng thực hiện các tiêu chí mềm.
  • Kho gạo mang tên nhân ái đến với hộ nghèo Nhằm san sẻ với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện bảo trợ xã hội, hộ nghèo và các hộ bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh COVID-19, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Sơn La, Tỉnh Đoàn Sơn La và Truyền hình Quốc hội thường trú tại Tây Bắc đã phát động xây dựng "Kho gạo nhân ái". Chỉ trong một thời gian ngắn, với tinh thần tương thân tương ái, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Gần 13 tấn gạo được trao tận tay các hộ dân tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng cao biên giới.