Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 3
Hôm nay 198
Hôm qua 365
Tổng số lượt xem 683520

Giải bóng chuyền hơi Thành phố năm 2019

2019-05-06 11:05:16

Trong 2 ngày 5-6/5, Thành phố đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi năm 2019. Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La (7/5/1959-7/5/2019). Đ/c Nguyễn Thái Hưng, Uỷ viên BTV, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; cùng các đồng chí trong thường trực UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị tới dự và cổ vũ giải.

BTC trao giải cho các đội đạt thành tích cao.

          Tham dự giải có 8 đội bóng với trên 80 VĐV là cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, đơn vị, xã, phường trên địa bàn Thành phố. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng đánh vòng tròn tính điểm. Chọn 2 đội cao điểm nhất vào vòng chung kết. Với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi, các đội đã đem đến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, những pha bóng đẹp mắt. Giải được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng, là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trên địa bàn, đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức thành phố nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, chính trị, xã hội mà thành phố giao.

          Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Văn phòng HĐND, UBND Thành phố, giải nhì cho đội Trung tân truyền thông-Văn hóa thành phố và đồng giải ba cho 2 đội, xã Chiềng Xôm, phường Tô Hiệu.

Văn Ngọc