Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 5
Hôm nay 135
Hôm qua 300
Tổng số lượt xem 685560

Chi bộ văn phòng HĐND-UBND thành phố đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đợt 19-5

2019-05-06 02:19:03

Ngày 3-5, Chi bộ văn phòng HĐND-UBND thành phố đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đợt 19-5 cho 2 quần chúng ưu tú, nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 22 đồng chí.

Chi bộ văn phòng HĐND-UBND thành phố kết nạp 2 đảng viên mới.

Tại buổi lễ thay mặt chi bộ, đồng chí bí thư đã thông qua và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới của Ban thường vụ thành ủy đối với 2 quần chúng ưu tú, thuộc chi bộ văn phòng HĐND- UBND Thành phố; đồng thời giao nhiệm vụ cũng như tiếp tục phân công đảng viên giúp đỡ 2 đảng viên mới trong thời gian dự bị sớm trở thành đảng viên chính thức. Các quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp đảng đợt 19-5, đều có hướng phấn đấu tốt, thường xuyên tu dưỡng  phẩm chất chính trị, rèn luyện đạo đức tác phong, có lối sống lành mạnh; tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian qua chi bộ văn phòng HĐND-UBND thành phố tiếp tục đổi mới trong sinh hoạt chi bộ, phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả công tác tham mưu, giúp việc cho thường trực HĐND-UBND. Bên cạnh đó, Chi bộ còn thường xuyên quan tâm tạo nguồn, bồi dưỡng và xem xét đề nghị kết nạp đối với các quần chúng ưu tú, đặc biệt là đối với lực lượng đoàn viên thanh niên, theo đó bổ sung lực lượng có tâm huyết, có trình độ, năng lực cho chi bộ, góp phần nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Sa Hoàng