Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 4
Hôm nay 237
Hôm qua 361
Tổng số lượt xem 624435

Thường trực tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

2019-05-04 03:44:31

Nhân dịp Kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ và đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La (7/5/1959 – 7/5/2019), ngày 2/5, Thường trực tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Thường trực tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Dự cuộc gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; Đỗ Văn Ân, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bí thư tỉnh ủy Sơn La; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy; lãnh đạo các ban đảng tỉnh ủy, các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian quan, nhất là các chương trình, dự án trọng tâm của tỉnh như: chương trình phát triển cây ăn quả trên đất dốc; ứng dụng khoa học công nghệ cao trong phát triển nông nghiệp; công tác thu hút đầu tư; xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh... Đồng chí cũng thông tin các hoạt động Kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ và Đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Với nhiều hoạt động diễn ra từ ngày 21/4 đến 8/5/2019, nổi bật là Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Tây Bắc tại Sơn La và khánh thành Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc” diễn ra vào ngày 7/5 tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Tại cuộc gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển toàn diện của tỉnh, nhất là trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn; công tác xóa đói giảm nghèo, diện mạo nông thôn mới của tỉnh… Mong muốn đội ngũ lãnh đạo tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng phát triển…

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Hoàng Văn Chất cảm ơn và tiếp thu những ý kiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, mong rằng với kinh nghiệm, trí tuệ, trách nhiệm và tâm huyết của mình, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến cho tỉnh trong quá trình xây dựng và phát triển. Về đội ngũ cán bộ tỉnh, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, luôn phấn đấu, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, đáp ứng kỳ vọng của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng phát triển...

Sau cuộc gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã đi thăm Quảng trường và Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc”.

Theo Báo Sơn La