Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 1
Hôm nay 159
Hôm qua 150
Tổng số lượt xem 615919

Phường Chiềng An tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII.

2017-01-11 15:25:57

Ngày 10/1, Đảng uỷ phường Chiềng An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016; triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII

Trong năm 2016, Đảng uỷ phường Chiềng An đã triển khai thực hiện các biện pháp; tập trung chỉ đạo các chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, nâng cao năng lực sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; chú trọng nâng cao chất lượng lãnh đạo của chi bộ; công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên bảo đảm tiêu chuẩn và đúng quy trình, năm 2016 đã kết nạp được 11 quần chúng ưu tú vào Đảng, chuyển đảng chính thức cho 22 đảng viên. Đảng uỷ đã phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện; chỉ đạo UBND và các đoàn thể Phường tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương trong thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng; năm 2016, cơ cấu kinh tế của phường tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, các cơ sở thương mại, dịch vụ phát triển đa dạng; tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 209% so với kế hoạch; văn hoá - xã hội tiếp tục phát triển; quốc phòng - an ninh được đảm bảo. Cũng tại Hội nghị Đảng ủy phường đã quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4, khoá XII; một số văn bản của Trung ương, của Tỉnh, của Thành uỷ và Dự thảo kế hoạch thực hiện NQ trung ương 4, khoá XII của Đảng ủy Phường.

Trong năm 2017, đảng ủy phường tiếp tục thực hiện tốt công tác lãnh đạo tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống cho đảng viên; thực hiện có hiệu quả CT 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết trung ương 4 khoá XII; lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017.

Nhân dịp này, BCH Đảng ủy Phường đã khen thưởng 3 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 52 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

 

Trần Dương