Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 2
Hôm nay 72
Hôm qua 152
Tổng số lượt xem 662699

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ Nhà tù Sơn La nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sĩ

2016-07-28 10:57:22

Sáng ngày 27/7, nhân Kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí ủy viên UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh đã tới đặt vòng hoa, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Nhà tù Sơn La.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ Nhà tù Sơn La nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ.

 

 

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính đặt vòng hoa và dâng hương tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đến các thế hệ cha anh đã hy sinh cho độc lập, tự do, vì hạnh phúc của nhân dân và sự trường tồn của dân tộc; nguyện tiếp bước các thế hệ đi trước, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phục vụ nhân dân, quyết tâm xây dựng quê hương Sơn La ngày càng phát triển, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Nhân dịp này, tỉnh ta đã báo công về thành tích phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua và kết quả Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.  

 

 

Trước đó, tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà tù Sơn La, Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016). Đến dự có đồng chí Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và 400 đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc...

 

 

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đại biểu, cán bộ và ĐVTN đã dâng hoa, thắp hương và thắp nến tri ân. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ Sơn La nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, kế thừa, gìn giữ và phát huy những thành quả cách mạng của dân tộc, thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.          

Các tin liên quan