Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 1
Hôm nay 13
Hôm qua 71
Tổng số lượt xem 693150

Xã Hua La, phường Tô Hiệu giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân 2017

2017-02-02 16:19:35

Chào mừng 87 thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng xuân mới Đinh Dậu 2017. Ngày 1/2, Xã Hua La và phường Tô Hiệu đã tổ chức giao lưu văn nghệ.

Xã Hua La và phường Tô Hiệu đã tổ chức giao lưu văn nghệ.

Với niềm tự hào và lòng biết ơn với chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ kinh yêu của dân tộc Việt Nam,  thể hiện một niềm tin sắt son nguyện mãi đi theo sự lãnh đạo của Đảng. Các diễn viên không chuyên đến từ các đội văn nghệ xung kích xã Hua La và phường Tô Hiệu đã biểu diễn một chương trình nghệ thuật đặc sắc, bao gồm các thể loại ca, múa nhạc với các chủ đề cá ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi đất nước đổi mới, ca ngợi mùa xuân, tình đoàn kết của nhân dân các dân tộc Sơn La. 

Buổi giao lưu là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng,  nâng cao ý thức, trách nhiệm  cho nhân dân các dân tộc thành phố nói chung và nhân dân các dân tộc xã Hua La và phường Tô Hiệu nói riêng, trong phát huy tình thần đoàn kết cùng chung tay, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp, nguyện một lòng đi theo sự lãnh đạo của Đảng,  đồng thời là dịp để các cơ sở giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong  thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, gìn giữ và bảo tồn các giá trị truyền thống tốt đẹp của mỗi dân tộc. Chương trình giao lưu đã thu hút được đông đảo cán bộ, và bà con nhân dân trên địa bàn  tới xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân bước vào năm mới 2017  đạt được nhiều thắng lợi mới .

 

Sa Hoàng