Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 2
Hôm nay 52
Hôm qua 132
Tổng số lượt xem 690840

Công ty TNHH Thịnh Xuyến phối hợp với Trường Tiểu học Chiềng Lề tổ chức ngoại khóa “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

2016-12-26 10:09:58

Chiều ngày 22/12, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thịnh Xuyến phối hợp với trường Tiểu học Chiềng Lề đã tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”.

Chương trình ngoại khoá “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”.

 

Hơn 1200 cán bộ, giáo viên, và các em học sinh trường Tiểu học Chiềng Lề đã được nghe các hướng dẫn viên của công ty TNHH Thịnh Xuyến hướng dẫn cách lái xe an toàn; cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, xe đạp an toàn;  tham gia các trò chơi tìm hiểu về các biển báo giao thông, ghép tranh biển báo giao thông, trải nghiệm tham gia giao thông  bằng xe đạp trên xa bàn.

Đây là chương trình rất bổ ích, không những giúp các em hiểu biết về kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông cùng người thân mà còn giáo dục cho các  em về trách nhiệm của bản thân góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ, thực sự trở thành ngày hội ATGT cho các em học sinh.

Nhân dịp này công ty TNHH Thịnh Xuyến và đại lý xe đạp, xe điện Mai Châu đã trao tặng 60 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

 

Hồng Thơm