Chương trình phát thanh

Truyền hình trực tuyến

Liên kết website

Quảng Cáo

Thống kê truy cập

Đang truy cập 2
Hôm nay 23
Hôm qua 112
Tổng số lượt xem 653577

Đánh giá chương trình làm đường giao thông đến trung tâm các xã

2015-10-28 08:08:15

Ngày 26-10, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì cuộc làm việc đánh giá việc triển khai thực hiện chương trình làm đường giao thông đến trung tâm các xã đi được 4 mùa. Dự Hội nghị có đồng chí Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Chất chủ trì cuộc làm việc đánh giá việc triển khai thực hiện chương trình làm đường giao thông đến trung tâm các xã.

 

 

 

Theo báo cáo của UBND tỉnh, đến ngày 30-9-2015, trên địa bàn tỉnh có 161 xã có đường ô tô đến trung tâm đi được 4 mùa. Dự kiến đến hết năm 2015, hoàn thành tiếp 9 dự án đang triển khai, đạt 165 xã có đường ô tô đến trung tâm đi được 4 mùa. Để 100% đường đến trung tâm xã đi được 4 mùa, giai đoạn 2016-2020 tỉnh ta phải làm đường đến 39 xã còn lại, tương ứng với 36 dự án (trong đó, có 10 dự án đang triển khai giai đoạn 2011-2015 chuyển tiếp, 16 dự án phải lập chủ trương đầu tư để khởi công mới, còn lại là các dự án đang triển khai thi công).

 

 

Tại cuộc làm việc, nhiều ý kiến thảo luận nêu rõ tình hình triển khai các dự án và các nguyên nhân chậm tiến độ của một số dự án, cũng như các giải pháp tháo gỡ nhằm đẩy nhanh chương trình làm đường giao thông đến trung tâm các xã đi được 4 mùa.

 

 

Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Hoàng Văn Chất yêu cầu: Ban cán sự Đảng UBND tỉnh nghiên cứu, đề xuất thành lập Ban chỉ đạo cấp tỉnh thực hiện chương trình xây dựng đường giao thông nông thôn đến các xã; thành lập tổ kiểm tra, lập hồ sơ thanh toán khối lượng hoàn thành các dự án đã dừng triển khai thi công. Đồng thời, tiếp tục nghiên cứu và đề xuất các giải pháp nhằm sớm khởi công và hoàn thành các dự án theo đúng kế hoạch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Baosonla.gov.vn